Duyệt theo cách bạn muốn

Opera không chỉ là một trình duyệt. Nó là một trình duyệt tuyệt vời.

Tải xuống Điều này miễn phí!
Duyệt theo cách bạn muốn
Lợi ích

Đây là một số điều mà bạn sẽ thích về Opera

Duyệt nhanh hơn

Chúng tôi sử dụng ít dung tích xử lý hơn các trình duyệt khác và có một trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tải các trang web nhanh hơn.

Đảm bảo an toàn cho sự riêng tư của bạn

Chúng tôi bảo vệ cho bạn. VPN miễn phí của chúng tôi giảm theo dõi trực tuyến và che chắn việc duyệt web của bạn.

Giữ liên lạc

Trò chuyện và duyệt cùng một lúc với các trình nhắn tin tích hợp bên lề trình duyệt của bạn. Không cần phải chuyển giữa các tab và ứng dụng nữa.

Làm những gì bạn thích

Tùy chỉnh Opera với các chủ đề tối và sáng, phím tắt bàn phím, các bookmark yêu thích và vô cùng nhiều những tùy chọn khác.

VPN miễn phí

Giảm theo dõi trực tuyến và che chắn việc duyệt của bạn khỏi mọi người ngoài bạn. VPN tích hợp của chúng tôi bảo vệ bạn.

Đọc thêm
Chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo tích hợp của chúng tôi loại bỏ những chướng ngại vật quảng cáo trực tuyến. Nó cũng chặn đào tiền kỹ thuật số và giúp các trang tải nhanh hơn. Giống như một ninja trình duyệt vậy.

Đọc thêm
Trình nhắn tin

Trò chuyện với bạn bè và duyệt cùng một lúc, mà không cần phải chuyển giữa các tab hay chương trình.

Đọc thêm
Chế độ tối

Tùy chỉnh Opera với các chủ đề tối và sáng, phím tắt bàn phím, các bookmark yêu thích của bạn và vô cùng nhiều những tùy chọn khác.

Đọc thêm

Khám phá các tính năng của Opera

Tìm hiểu về trình duyệt Opera tốt hơn và làm nhiều hơn trên web!

Đã đến lúc chuyển sang Opera Đã đến lúc chuyển sang Opera Đã đến lúc chuyển sang Opera Đã đến lúc chuyển sang Opera Đã đến lúc chuyển sang Opera Đồng bộ hóa dữ liệu Trình nhắn tin Chế độ tiết kiệm pin Flow Chụp màn hình Chặn quảng cáo Bảo mật VPN miễn phí
Cách chuyển

Bạn biết khi nào bạn không muốn làm điều gì đó, giống như đi chơi chẳng hạn, nhưng một người bạn khiến bạn muốn đi và sau đó bạn cảm thấy thật sự vui mừng vì đã làm điều đó. Đây là một trong những tình huống như vậy.

Hãy chuyển nào
Các ứng dụng di động

Các trình duyệt và ứng dụng di động của Opera nhanh, có nhiều tính năng được đóng gói và cung cấp trải nghiệm web tốt nhất cho Android và iOS.

See more
Duyệt bất cứ nơi đâu
Opera dành cho Android

Trình duyệt có VPN miễn phí

Opera Touch

Trình duyệt nhẹ & nhanh

Opera Mini

Trình duyệt nhẹ & an toàn

Opera News

Tin tức địa phương & các video theo xu hướng

Opera News Lite

Ít dữ liệu hơn, nhiều tin tức hơn

Opera Blogs

Đọc thêm về duyệt web, cụ thể là với chúng tôi

Những bài đăng blog trên desktop mới nhất

Ghé thăm blog của chúng tôi để biết các cập nhật và tin tức mới nhất về các trình duyệt desktop, tính năng của chúng và tương lai của duyệt web. Đọc về Crypto Wallet, Web 3, trình duyệt chơi game Opera GX và những điều mới mẻ sắp tới từ Opera.

Đọc các bài báo
Các bài đăng blog di động mới nhất

Đọc về các trình duyệt di động có thiết kế đoạt giải của chúng tôi, đồng bộ hóa giữa các thiết bị và các cải tiến khác. Nhận các cập nhật và tin tức, và xem những gì đang thực hiện cho các trình duyệt di động tại Opera.

Đọc các bài báo
Diễn đàn Opera

Chúng tôi luôn vui vẻ khi bạn thích các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi muốn nghe phản hồi về chúng. Với sự giúp đỡ của bạn chúng tôi có thể phát triển và điều chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của bạn.

Hãy tham gia với chúng tôi
Đánh giá

Những điều hay ho mà những người khác nói về chúng tôi

“Nhiều người sử dụng các tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trong các trình duyệt, nhưng nay Opera đã tiến xa hơn, bằng cách xây dựng tính năng này vào bên trong bản thân trình duyệt.”

fortune.com Tháng Ba 10, 2016

“Opera dường như quyết tâm đóng gói những cải tiến xứng đáng hàng thế hệ vào trong một vài tháng ngắn ngủi, đưa ra thêm một lý do nữa để bạn chuyển trình duyệt: một “chế độ tiết kiệm điện.”

PC world Tháng 5 12, 2016

“Có rất nhiều công cụ đồng bộ ngoài kia để chuyển nội dung giữa máy tính và điện thoại, nhưng tôi chưa tìm thấy công cụ nào mà đơn giản và dễ sử dụng như Flow của Opera.”

Arstechnica Tháng 5 19, 2019

“Opera vẫn là một con cá nhỏ bé trong thế giới trình đuyệt nhưng nó có thể có một tác động lớn.”

the verge Tháng Tư 21, 2016
Đồng bộ hóa dữ liệu Trình nhắn tin Chế độ tiết kiệm pin Chụp màn hình Chặn quảng cáo Tracker blocker VPN miễn phí Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn

Bạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn

VPN miễn phí, trình chặn quảng cáo và Flow - Chỉ là một số tính năng phải có được tích hợp trong Opera để duyệt nhanh hơn, mượt hơn và không bị xao lãng.

Tải xuống Điều này miễn phí!